Vàng xóa lỗ hàng ngày trên các tiêu đề thương mại Mỹ-Trung, giao dịch trên $ 1.45

Lý do để sở hữu vàng khi đa dạng hóa danh mục đầu tư thậm chí còn tốt hơn do mối quan hệ khá căng thẳng với Hoa Kỳ, ông Klapwijk, người đã theo dõi kim loại quý trong gần 30 năm. Vàng và bạc đã tăng trở lại vào thứ năm, khi hàng hóa bắt đầu dịu lại. Vàng và bạc tăng sau cuộc họp của Fed, đồng đô la và hàng hóa vẫn ổn định. Mặc dù nó không được đề cập cụ thể bởi chính sách mới của Trung Quốc, danh sách này bao gồm một số sản phẩm trong Chỉ số hàng hóa CRB, chẳng hạn như đậu nành và nước cam.

Trung Quốc đã chính thức giữ lượng vàng giữ nguyên ở mức 59,24 triệu ounce kể từ tháng 10 năm 2016, tương đương 1.843 tấn, định giá chúng ở mức 74,1 tỷ USD vào cuối tháng 6. Vào ngày 2 tháng Tư, ông đã đánh thuế nhập khẩu bổ sung đối với 128 sản phẩm của Hoa Kỳ, bao gồm thịt lợn và rượu vang đông lạnh, để đáp trả thuế của Mỹ đối với nhập khẩu nhôm và thép. Ông đã tìm cách thể hiện mình là một nhà vô địch về thương mại thế giới chống lại các chính sách Trump đầu tiên của Mỹ, bất chấp những lời chỉ trích từ các công ty nước ngoài và chính phủ của họ rằng nhiều phần của thị trường của ông được bảo vệ khỏi cạnh tranh nước ngoài. nó cung cấp cho thị trường Mỹ quá nhiều sản phẩm không thể hoàn thành. Trung Quốc và Hoa Kỳ tiếp tục khiến các nhà đầu tư lo lắng về những bình luận về cuộc giao dịch sôi nổi giữa hai quốc gia.

Tiền tệ của Canada đã quay trở lại mặt sau của Khảo sát Triển vọng kinh doanh của Ngân hàng Canada, báo cáo bước nhảy vọt lên 16, từ 8 trước đó, cho thấy niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp trong nền kinh tế địa phương là sống và tốt. Các loại tiền tệ thị trường phát triển, bao gồm đồng đô la Mỹ, đã bắt đầu tuần ở mức vừa phải khi các nhà giao dịch theo dõi các cổ phiếu liên quan đến thương mại và vào giữa tuần chờ đợi dữ liệu. Mặc dù là đồng tiền chính yếu thứ hai trong tuần qua, bên cạnh Aussie, chỉ số đô la không hoạt động quá tệ. Đồng đô la Úc đã chịu tổn thất nặng nề nhất vì liên kết thương mại gần cả hai nước. Đồng đô la đã đạt mức cao nhất trong hai tuần so với đồng tiền Mexico vào thứ Hai, trước khi đồng peso tăng điểm vào giữa ngày giao dịch. Đồng đô la New Zealand đã kết thúc yếu thứ ba, cũng vì liên kết thương mại với Trung Quốc.

Thị trường dự kiến ​​sẽ giảm xuống 0 trong tháng Bảy. Nó phải duy trì một cấu trúc trước xác định. Cần phải bán trước, đặt câu hỏi sau về cách tiếp cận của tin tức thuế quan, việc bán cũng như gần với mọi thứ liên quan đến hàng hóa, bao gồm cả kim loại quý. Hãy xem xét rằng vào năm 2017, Trung Quốc là thị trường nước ngoài lớn thứ hai của công ty và trị giá gần 12 tỷ đô la doanh thu, phần lớn là do máy bay chở khách thương mại của họ.

Thương mại đẩy mạnh vào tháng 6 Mặc dù bụi bặm với thương mại ZTCOF của Trung Quốc, Trung Quốc đã tăng số liệu 2 lần trong tháng 6 mặc dù căng thẳng gia tăng của Trung Quốc với Hoa Kỳ, nhưng chính phủ đã cảnh báo rằng họ sẽ phải đối phó với sự gia tăng sự không chắc chắn và bất ổn. Giao dịch tiền tệ bắt đầu tuần ở mức thấp khi các công ty thị trường chờ đợi đợt tiếp theo của chứng khoán liên quan đến thương mại có thể khiến các cặp chuyển động qua lại. Nó chậm lại một chút và phản ứng thị trường có thể trở nên hơi khắc nghiệt, ngay cả khi nó bị thiếu hụt do khối lượng thấp hơn. Thứ hai đầu giờ mở giao dịch tại New York với đồng đô la Mỹ (UPP) và giá vàng giảm.