USD / MXN: Cuộc biểu tình của người Mexico có thể kéo dài trong bối cảnh thống trị đô la Mỹ?

Cuộc biểu tình của người Mexico có thể kéo dài trong bối cảnh thống trị đô la Mỹ? Tôi là một trong những người tin rằng Mexico Mexico có thể đi lên.

Đồng đô la Euro và Canada đang ở trạng thái xin lỗi thực sự. Nói cách khác, các giá trị châu Âu không hứa hẹn cho bất cứ ai ngoại trừ những người tự mình giao dịch chúng.

Sau đó, chúng ta hãy nói về người Trung Quốc (tất cả chúng ta đều biết họ sử dụng đồng Nhân dân tệ) và các giá trị Euro của họ. Trung Quốc cũng đang trải qua một thời kỳ lạm phát lớn nhưng không làm quá tệ như Châu Âu.

Nhưng các giá trị châu Âu đã bắt đầu suy yếu nhanh chóng. Và tôi đã nói rằng lý do đằng sau nó là thị trường chứng khoán khổng lồ đầu tư vào Mexico.

Vì vậy, khi bạn bắt đầu bị đè nặng bởi nợ, khi tiền tệ của bạn bắt đầu giảm thì bạn không có gì để bán và không có tiền để mua. Bạn càng mua nhiều thì giá của bạn càng tăng nhưng có lẽ bạn sẽ không bao giờ bán được.

Tôi đã nói rằng kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng này, các giá trị châu Âu sẽ phục hồi nhưng đó là một quá trình chậm chạp. Nó sẽ không xảy ra qua đêm nhưng tôi nghĩ rằng nó có thể.

Một lý do khác là trong quá khứ và trong tương lai, sự thống trị của Dollar trong nền kinh tế thế giới sẽ tồn tại mãi mãi. Liệu một sự gia tăng có thể trong cuộc đua xe đạp Mexico có thể tạo ra sự khác biệt nào không?

Một cuộc biểu tình của người Mexico có thể thay đổi nền kinh tế toàn cầu? Vâng, tôi tin rằng có một cơ hội và tất nhiên một số bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với tôi.

Những gì tôi nghĩ đã xảy ra là bây giờ một kỷ nguyên mới đã bắt đầu trong tài chính toàn cầu và các quy tắc chung của kinh tế toàn cầu không còn được áp dụng. Điều quan trọng nhất là về lâu dài mọi thứ có thể khác đi nhưng hiện tại tiền tệ quan trọng hơn nhiều so với giá vàng.

Nếu chúng ta cho rằng Đô la Mỹ sẽ tồn tại như một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu, thì điều đó có nghĩa là sự thống trị của USD sẽ tồn tại mãi mãi. Ngay cả khi Dollar mất vị thế, Mỹ vẫn sẽ là nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể làm gì, thay đổi loại tiền tệ của riêng bạn. Tình hình đã trở nên tồi tệ hơn nhiều bởi tình huống này vì cả hệ thống tiền tệ và tiền tệ hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát và nền kinh tế là ít nhất trong số đó.

Tôi thường nói rằng thật tốt khi xem những gì xảy ra trong tỷ giá hối đoái nhưng cũng cần biết khi nào nên đưa ra quyết định. Đồng đô la đang bị đẩy xuống nhưng có thể rất khó để ngăn chặn nó ở thời điểm hiện tại.