Triển vọng Euro Stoxx 50: Tiếp cận điểm ảnh hưởng như sự thống trị

Triển vọng Euro Stoxx 50: tiếp cận điểm uốn khi sự lạc quan ngự trị tối cao trên thị trường. Là một quỹ ETF, bạn nên theo dõi sát sao thị trường để biết khi nào nên mua và bán một quỹ.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, Euro Stoxx 50 đã thực hiện một bước ngoặt đáng kinh ngạc từ mức thấp gần đây đến mức cao hơn $ 130. Đây không phải là một cái gì đó người ta có thể hạnh phúc. Lý do điều này xảy ra là vì Trung bình công nghiệp Dow Jones đã giảm chậm nhưng ổn định.

Nếu bạn đã đầu tư vào Euro Stoxx 50 trong thời gian thấp nhất, bạn sẽ kiếm được khoảng 200% lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. Nhưng tại thời điểm này, đây không còn là trường hợp nữa.

Có rất nhiều dữ liệu kinh tế được phát hành hàng ngày đến nỗi khó có thể giải mã được dữ liệu nào là đúng và dữ liệu nào là giả. Điều quan trọng là phải xem xét một vài yếu tố để xác định xem đó là tăng hay giảm giá trị đồng đô la.

Khi nền kinh tế Mỹ và dữ liệu công nghiệp trong nước có dấu hiệu cải thiện tích cực, đây sẽ là thời điểm tốt để mua Euro Stoxx 50. Tuy nhiên, điều ngược lại là trường hợp khi dữ liệu kinh tế tiêu cực được công bố.

Một người bình thường đang mua và nắm giữ các khoản tiền này có lẽ đang tìm cách để nhận ra lợi nhuận và kiếm tiền nhanh chóng. Ngay cả khi họ mất tiền ở đây và ở đó, nó là quá đủ để bù đắp cho họ cho những mất mát.

Để rõ ràng, Euro Stoxx 50 không đầu tư trực tiếp vào các công ty được đề cập. Thay vào đó, nó là một “tài sản” có triển vọng tăng giá.

Đối với các nhà đầu tư muốn thực hiện một khoản đầu tư táo bạo và tích cực, họ nên tìm nơi khác. Nhưng đối với những người chỉ đơn giản là muốn đầu cơ vào dữ liệu kinh tế, tôi nghĩ họ sẽ hài lòng với lĩnh vực “trung lập thị trường” này của thị trường.

Điều này là do lĩnh vực này không thực hiện hoặc đầu tư vào các công ty có triển vọng tăng trưởng cho tương lai. Thay vào đó, họ cho phép bạn có quyền truy cập vào một loạt các công ty lớn và đa dạng có triển vọng tăng trưởng.

Như đã nói, khi bạn chọn đầu tư vào Euro Stoxx 50, bạn cần xem cách nó hoạt động so với phần còn lại của thị trường. Điều đó có nghĩa là nhìn vào xu hướng trên thị trường và biết nó đang đi theo hướng nào.

Điều này rất quan trọng bởi vì rất nhiều thời gian, các nhà phân tích thị trường chứng khoán làm cho các nhà đầu tư trung bình khó có thể đánh giá được thị trường đang hướng tới đâu. Thật khó để họ giải mã giữa những con bò đực và những con gấu trên thị trường.

Nhưng nếu bạn có một cái nhìn lạc quan về tương lai, thì bạn sẽ biết chính xác thị trường đang hướng tới đâu. Tất cả chỉ cần một chút ý nghĩa thông thường và một số thời điểm thị trường để đảm bảo bạn đang ở phía trước của đường cong.