S & P500 kết thúc cao hơn khi thu nhập ngân hàng áp đảo bắt đầu thu nhập mùa

Mặc dù sự cố, các nhà đầu tư vẫn thấy S & P500 hoàn thiện cao hơn vào năm 2020. Có thể là chúng ta đang ở gần đáy?

Hãy xem, S & P500 hoàn thành thấp hơn so với năm 2020, nhưng vẫn ở trên mức trung bình dài hạn. Và, khi chỉ số Dow rơi vào mức thấp nhất mọi thời đại của 500 … chúng ta cũng thấy rằng chỉ số này chỉ đang giảm xuống một điểm.

Những cơn gió ngược từ tai ương tài chính đang bắt đầu xuất hiện và khiến Phố Wall gặp khó khăn hơn nhiều trong việc tiếp tục tạo ra thu nhập mạnh mẽ. Chúng tôi đã biết sự phục hồi kinh tế không phải là bất cứ nơi nào gần hoàn thành.

Những áp lực cũng đang đến với người tiêu dùng, thế chấp, ô tô và thậm chí là chứng khoán đô la. Vì vậy, khi chúng tôi chờ xem chính phủ liên bang có thể tài trợ cho thâm hụt ngân sách khổng lồ của chính phủ trong bao lâu, các thị trường nên được mở để hợp nhất để giảm rủi ro.

Tuy nhiên, với thực tế là sự suy thoái vẫn chưa đạt đến độ sâu mà nhiều người mong đợi, đáy có thể sớm đạt được. Người ta cần hỏi chúng ta sẽ đưa chúng ta đi đâu và tại sao lại mất nhiều thời gian như vậy.

Cục Dự trữ Liên bang buộc phải hành động trước suy thoái kinh tế toàn cầu. Chính sách tiền tệ quá lỏng lẻo và các gói kích thích đã không tính đến sự phức tạp của hệ thống tài chính của chúng tôi. Fed bây giờ cần phải bắt đầu thắt chặt khi sự phục hồi toàn cầu bắt đầu chậm lại.

Ngoài ra, mặc dù thực tế là S & P500 không có cơ hội chạm đáy, người ta phải cẩn thận rằng mức độ phù hợp được đặt ra cho thị trường. Một người cần phải có được thời gian và vị trí chính xác trước khi lần suy thoái tiếp theo xảy ra.

Điều này nên tránh vì nó sẽ dẫn đến sự sụt giảm đáng kể và thị trường có thể sẽ bắt đầu giảm. Tham gia đúng lúc là chìa khóa để tận dụng tối đa lợi nhuận đầu tư của một người.

Các nhà đầu tư đang tích cực theo dõi thị trường chứng khoán và cách thức hoạt động có thể quản lý một lượng rủi ro lớn với số vốn tương đối nhỏ. Mặc dù có thể mất thời gian để thuyết phục một nhà đầu tư mới, người ta cần quan tâm đến rủi ro tài chính trong danh mục đầu tư của một người và người ta có thể tìm thấy một quỹ phù hợp với tiêu chí này.

Bằng cách thực hiện nghiên cứu và giáo dục chính mình trên thị trường, người ta có thể kiếm được một số tiền hợp lý. Cũng như trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, giáo dục tài chính giúp ích rất nhiều.

Thật dễ dàng để đưa tiền vào một quỹ được quản lý kém nếu một người thiếu giáo dục và kinh nghiệm để làm điều đó. Trong hầu hết các trường hợp, người ta sẽ đầu tư tốt hơn với một quỹ tốt đã có nhiều thời gian để trưởng thành và xây dựng sự giàu có.

Một quỹ chất lượng cao sẽ quản lý rủi ro, đa dạng hóa các khoản đầu tư và sử dụng các chiến lược định hướng ngắn hạn và dài hạn để đạt được lợi nhuận cao hơn. Đây là những lợi thế lớn và thị trường tài chính được thiết kế riêng cho họ.