Mức EUR / USD để xem khi hình thành cờ Bull có hình dạng

Nhìn vào các mức EUR / USD để xem khi hình thành cờ bò hình thành là rất quan trọng. Chúng tôi đã nhìn thấy nó trong vài tuần qua. Khi cờ bull được hình thành, bạn sẽ nhận thấy rằng các biểu đồ hai giờ thường thể hiện xu hướng và phần hay nhất là rất nhiều chủ đề có thể dễ dàng được xác định trên biểu đồ hai giờ.

Chúng tôi đã theo dõi sự hình thành EUR / USD trong một thời gian khá lâu và mức trung bình thường cho thấy rằng mức EUR / USD đã được thiết lập trên một đường xu hướng tăng. Đường xu hướng này thường được vẽ trên một mức tăng cao gần mức cao nhất của đường xu hướng dài hạn. Xu hướng giảm ngắn hạn đang cho thấy mức kháng cự cao gần mức kháng cự ở mức thấp gần mức thoái lui Fib lui 38,5% hiện đang ở gần mức hỗ trợ ở mức thấp trong ba ngày qua.

Nhưng EUR / USD đã hoạt động tốt và đã trải qua một đợt bán tháo mạnh. Chỉ báo MACD đang hiển thị mức kháng cự cao hơn chưa bị thách thức bởi những con bò đực. Giá đang giao dịch xung quanh một khu vực hỗ trợ chính cho thấy mức hỗ trợ có thể trong vài tuần tới hoặc thậm chí trong vài ngày tới.

Câu hỏi đặt ra là thương mại sẽ là kháng cự hay mục tiêu trong bao lâu? Nếu bạn thấy EUR / USD bị đẩy xuống dưới mức hỗ trợ ngắn hạn, bạn có thể muốn xem xét thoát khỏi giao dịch. Mặt khác, nếu bạn mua giao dịch ở mức giá nhập chính xác, cuối cùng nó có thể vượt qua mức thấp hơn gần mức thoái lui Fib lui 38,5%.

Một số nhà giao dịch có thể bị cám dỗ đẩy giao dịch ra với giá cao hơn và điều này có thể rất nguy hiểm vì giao dịch có thể được coi là giao dịch mục tiêu vì nó đang trong xu hướng giảm và vì vậy nếu giao dịch được thực hiện ở mức giá thấp hơn, thì nó có thể biến thành một kênh chết. Nếu giao dịch không vượt qua mức thấp hơn thấp hơn, bạn phải chú ý đến chỉ số MACD vì điều này cho thấy gợi ý về sự thoái lui đi lên.

Bạn cũng phải biết khi nào nên để giao dịch đi. Bạn không đủ khả năng để ngoan cố và chờ đợi sự thoái lui vì điều này có thể tiếp tục và bạn có thể thấy mình bị mất tiền.

Bạn nên đi theo lối ra một khi các biểu đồ hai giờ đang hiển thị xu hướng và nếu xu hướng là cho sự thoái lui đi lên, bạn có thể muốn hạ giá nhập cảnh của mình và chờ đợi các mô hình nến hoạt động. Nếu có một sự thay thế và những con bò đực không đột phá, bạn có thể thoát giao dịch với lợi nhuận hoặc bạn có thể giữ và chờ xác nhận.

Đôi khi xu hướng đang ở mức thoái lui và những chú bò không phá vỡ được mức thoái lui và nếu bạn hạ giá vào cửa, điều này có thể giúp phá vỡ nhưng điều này sẽ rất rủi ro. Nếu xu hướng tiếp tục, các mức thoái lui sẽ cho thấy rằng không có chỗ cho những chú bò và bạn vẫn có thể phải thoát khỏi giao dịch.

Trong hầu hết các trường hợp, các giao dịch nên được thoát ở mức phù hợp và cách tốt nhất để xác định liệu giao dịch sẽ vượt qua hay dưới mức hỗ trợ hay kháng cự là xác định chỉ số RSI (Chỉ số mở rộng đảo ngược) là chỉ báo dao động cho EUR / Cặp USD. Nếu chỉ số RSI nằm ở khu vực phía trên bên trái của nó, những chú bò sắp đột phá và điều này có nghĩa là bạn có thể thoát khỏi giao dịch một cách an toàn.

Trên thực tế, bạn có thể muốn tham gia giao dịch ngay tại khu vực phía trên bên trái để có được lợi nhuận vì bạn có tín hiệu nhập cảnh. Nhưng khi chỉ số RSI ở ngay gần khu vực phía dưới bên phải, những chú bò đang giữ và chúng có thể quyết định đưa ra phương án thay thế và sau đó bắt đầu điều chỉnh.

Nếu sự thay thế tiếp tục, bạn nên cố gắng giao dịch cao hơn một chút và nhận được một số lợi nhuận và nếu nó quay trở lại mức thay thế ở khu vực phía dưới bên phải, bạn nên thoát giao dịch tại thời điểm này vì điều này cho thấy những con bò đực sẽ không đột phá và họ có thể ngừng sửa chữa trước khi thay thế. đóng cửa

Nếu những con bò đực đang giữ ở khu vực phía trên bên phải, chúng có thể chỉ cần chờ xác nhận về sự phá vỡ của sự thay thế và sau đó bắt đầu sửa chữa. và nếu bạn đang tìm kiếm một giao dịch có lợi nhuận cao, bạn nên thoát giao dịch ngay sau khi khu vực phía trên bên phải bắt đầu phá vỡ.