Đồng hồ suy thoái của Hoa Kỳ: Tỷ lệ suy thoái được nhắc lại như là Lễ hội của coronavirus

Nhiều người theo dõi suy thoái ở Hoa Kỳ: Các tỷ lệ suy thoái được nhắc lại như là Lễ hội và sự lây lan của coronavirus trên toàn cầu cho thấy rằng nó đã quay trở lại, nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng phân tích của tôi về điều này không phải là kết luận. Chúng ta có thể đang trải qua một đợt bùng phát kéo dài hoặc đó chỉ là sự kiện một lần, như virus Ebola. Với tất cả sự thật, nó là một căn bệnh nghiêm trọng và sự lây lan của nó sẽ là mối quan tâm của tất cả chúng ta.

Theo dõi suy thoái của Hoa Kỳ: Các tỷ lệ suy thoái được nhắc lại như là Lễ hội và lây lan của coronavirus trên toàn cầu cho thấy rằng vi rút coronavirus Festers có thể lây lan và có thể lây lan ở bất cứ đâu, không cần miễn dịch. Điều làm cho nó đáng sợ là nó thậm chí có thể lây lan trong cơ thể của chúng ta. Điều này cho thấy mức độ nguy hiểm của virus dịch bệnh này. Chúng ta cần phải rất cảnh giác với mối đe dọa này.

Những người vừa được chẩn đoán nhiễm virus Festers cảm thấy bị bệnh, và họ đã nghĩ đến cái chết. Đây là những người yếu đuối và ốm yếu đến mức gần như mất khả năng. Đây là lý do tại sao Đồng hồ suy thoái của Hoa Kỳ: Tỷ lệ suy thoái được nhắc lại như là Lễ hội và sự lây lan trên toàn cầu của Hồ sơ mới phải thể hiện khía cạnh nguy hiểm này. Đã đến lúc phải hành động ngay bây giờ.

Nghiên cứu của tôi cho thấy đã có một vụ dịch ở Châu Phi và một vụ đã được báo cáo ở Bắc Mỹ. Hiện nay, nó lan rộng ở châu Âu và châu Á. Nó rất dễ lây lan và không có miễn dịch sẽ bảo vệ chúng ta khỏi virus. Những người đã bị nhiễm bệnh sẽ cảm thấy một số triệu chứng. Nhưng họ sẽ không biết liệu chúng có truyền nhiễm hay không cho đến khi dịch bệnh được báo cáo ở các nơi khác trên thế giới.

Nếu bạn đang cân nhắc điều trị y tế cho dịch bệnh bùng phát, đừng làm điều đó trước khi các cuộc suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ được giới thiệu lại với tư cách là Lễ hội của coronavirus và lây lan trên toàn cầu bởi các hồ sơ mới. Virus đã được ký hợp đồng ở một số nơi khác nhau trên thế giới. Nếu bạn chưa mắc bệnh, bạn có thể gặp rủi ro nếu gần đây bạn đã đến một trong những quốc gia hiện đang trải qua một đợt bùng phát. Điều này là do vi-rút có thể lây lan theo những cách mà chúng ta không biết.

Để giúp bạn biết về virus, tôi đã thêm một vài liên kết đến một báo cáo được chuẩn bị bởi các chuyên gia tài chính tại McKinsey. Công việc của họ rất quan trọng và điều này sẽ giúp bạn hiểu những gì đang xảy ra.

Ví dụ, nghiên cứu của họ cho thấy có bằng chứng mạnh mẽ cho thấy virus được truyền qua không khí. Điều này có thể làm cho công ty và văn phòng của bạn trở thành một nơi tiềm năng nơi dịch bệnh có khả năng xảy ra.

Một số chuyên gia tài chính thậm chí còn có dữ liệu cho thấy virus có thể lây nhiễm vào điều hòa và lây lan. Một lần nữa, điều này làm cho văn phòng và nhà của bạn trở thành nơi sinh sản của virus.

Để bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh đe dọa này, bạn nên tránh đi du lịch đến các khu vực có virus coronavirus Festers. Bạn cũng nên đề phòng tại nơi làm việc để tránh tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh. Vui lòng làm theo các khuyến nghị này và đừng để bị bệnh trước khi các tỷ lệ suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ được nhắc lại khi các Lễ hội và lây lan toàn cầu của coronavirus được ghi nhận trong khu vực của bạn.

Nếu bạn chưa có vi-rút, chúng tôi khuyên bạn nên đi xét nghiệm. Tuy nhiên, trước khi bạn được chẩn đoán, hãy xem các quan chức phù hợp được thông báo.

Các chuyên gia tài chính cảnh báo rằng loại vi-rút này có thể nguy hiểm và đe dọa tính mạng. Điều quan trọng là bạn hiểu được ý nghĩa của Lễ hội coronavirus. virus và tất cả các phân nhánh mà nó mang lại.