Cboe là gì

Không có tuyên bố nào trong trang web nên được hiểu là một khuyến nghị để mua hoặc bán bảo mật hoặc đưa ra lời khuyên đầu tư. Không có tuyên bố nào trong trang web này nên được hiểu là một khuyến nghị để mua hoặc bán một hợp đồng bảo đảm hoặc tương lai hoặc để cung cấp lời khuyên đầu tư. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của bạn để hiểu càng nhiều càng tốt về các thị trường và quốc gia bạn sẽ tham gia.

Hiệu suất kém trong 1 thị trường, do đó, sẽ ít ảnh hưởng đến danh mục đầu tư chung của bạn. Là một nhà đầu tư, bạn muốn mua cổ phiếu với xác suất thành công tối đa. Cboe Global Markets tuyên bố rằng họ nhìn thấy cơ hội mở rộng công ty hơn nữa bằng cách tận dụng sức mạnh của mạng lưới châu Âu.

Thuế đánh vào thu nhập đầu tư là một vấn đề phức tạp. Hơn nữa, quyền sở hữu EuroCCP của Cboe là gì được dự báo sẽ mang đến cơ hội theo đuổi sự phát triển của các khả năng giao dịch và thanh toán chứng khoán phái sinh trong khu vực, tuân theo các phê duyệt theo quy định. Với danh mục đầu tư trên toàn thế giới, giá trị khoản đầu tư của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi biến động tiền tệ. Giá trị của tiền tệ là một cân nhắc đáng kể khi thực hiện đầu tư trên toàn thế giới. Tùy chọn liên quan đến rủi ro và không lý tưởng cho tất cả các nhà đầu tư. Đầu tư quốc tế cũng cho phép bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Đầu tư ra nước ngoài cũng có thể cung cấp cho bạn cơ hội để đặt tiền của bạn vào các thị trường mới nổi ở các quốc gia nơi cổ phiếu có giá cả phải chăng hơn.

Xây dựng danh mục đầu tư trên toàn thế giới cung cấp cho bạn cơ hội đa dạng hóa tài sản của bạn thông qua lựa chọn các loại tài sản và vị trí địa lý. Hãy cảnh giác với bất kỳ rủi ro chính trị, xã hội và tài chính nào để chắc chắn các khoản đầu tư của bạn được an toàn. Nếu một khoản đầu tư hoạt động kém trong một khoảng thời gian cụ thể, các khoản đầu tư khác có thể hoạt động tốt hơn, giảm các khoản lỗ có thể phát sinh nếu tất cả vốn của bạn tập trung vào một khoản đầu tư. Các nhà đầu tư nên kiểm tra với các cố vấn thuế của họ để thiết lập cách thức lãi và lỗ trên bất kỳ chiến lược quyền chọn cụ thể nào sẽ bị đánh thuế. Đầu tư vào thị trường toàn cầu có thể khó khăn. Nếu tiền của bạn có giá trị lớn hơn, bạn có thể nhận được nhiều cổ phần hơn trong một công ty toàn cầu với số vốn tương tự, cho phép bạn nhận được lợi tức đầu tư lớn hơn. Đầu tư vào thị trường toàn cầu có một số lợi thế đặc biệt để cung cấp và nó có thể giúp bạn xây dựng sự giàu có lâu dài.

Chi tiết tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ. Các Điều khoản và Điều kiện chi phối việc sử dụng trang web này và việc áp dụng trang web này sẽ được coi là chấp nhận các quy định đó. Các quy định quản lý của trang web này và việc áp dụng trang web này sẽ được coi là chấp nhận các quy định đó.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group