Các cuộc đua EUR / JPY cao hơn khi EUR / USD duy trì tam giác – Điều gì tiếp theo cho đồng Euro

Đồng Euro tiếp tục tăng cao hơn so với đồng USD, cho thấy căng thẳng chính trị vẫn tiếp diễn ở châu Âu. Theo CNBC, đồng Euro đã tăng hơn bảy phần trăm so với đồng đô la. Các động thái tiếp theo là gì?

Chúng ta hãy xem làm thế nào các cấp chính trị và kinh tế châu Âu tiếp tục tác động đến tình trạng này. Chúng ta cũng hãy nhìn vào những gì phía trước.

Tóm lại, các tai ương chính trị và kinh tế ở châu Âu đang tiếp tục gửi các cú sốc thông qua thị trường tài chính và đã bắt đầu khiến các cặp tiền tệ di chuyển lên xuống. Ví dụ: Euro / USD hiện ở mức cao nhất mọi thời đại.

Điều này khiến tôi tin rằng những gì tiếp theo cho Euro. Nó sẽ vẫn ở trên các cặp tiền tệ khác? Hoặc, nó sẽ mất điểm đối với các cặp tiền tệ không có dấu hiệu chậm lại?

Theo Scott Day, chúng ta có thể mong đợi Euro / USD ở trên USD trong những tháng tới. Ông tuyên bố;

“Có vẻ như Euro / USD sẽ tiếp tục duy trì trên USD trong những tháng tới vì nó gần như chững lại và các vấn đề chính trị ở châu Âu rõ ràng đứng sau động thái EUR / USD, mặc dù ban đầu nó được kích hoạt bởi tình hình ở châu Âu. ” – Ngày Scott, Buzz của Trader Trader

Khi chúng ta nhìn vào chính trị xung quanh Liên minh châu Âu, chúng ta thấy rằng mỗi quốc gia có chương trình nghị sự riêng và đang cố gắng duy trì mức kinh tế của riêng mình. Điều này có nghĩa là nhiều quốc gia châu Âu lo lắng về mức GDP và thất nghiệp của chính quốc gia họ hơn là về Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ý, v.v. Vì vậy, theo Day, tình hình chính trị và kinh tế ít nhất là một phần đáng trách đối với EUR / USD tăng cao hơn.

Theo tôi, điều gì tiếp theo cho Euro sau mức cao hiện tại của nó? Nếu và khi Hy Lạp quyết định rời khỏi Euro, tôi sẽ thấy Euro sẽ rơi tự do. Ngoài ra, nếu Hoa Kỳ quyết định tiếp tục có chính sách tiền tệ đẩy đồng đô la lên cao, thì chúng ta rất có thể thấy sự tăng giá của đồng Euro so với đồng đô la Mỹ.

Tôi không chắc sẽ mất bao lâu để Euro phục hồi sau những biến động chính trị và kinh tế, nhưng có một điều chắc chắn; sự bất ổn chính trị và các vấn đề kinh tế sẽ tiếp tục đẩy đồng Euro lên cao hơn. Tôi tin rằng cách duy nhất mà Euro có thể tồn tại là nếu nó duy trì được sự hình thành tam giác mà nó hiện đang hiển thị. Nếu điều đó xảy ra, tôi không thấy trước bất kỳ động thái quan trọng nào được thực hiện bởi Euro trong tương lai gần.

Mặc dù tôi tin rằng sẽ mất thời gian để Euro trở lại đúng hướng, nhưng có rất nhiều điều gây xáo trộn chính trị đang gây khó khăn cho Liên minh châu Âu. Điều gì tiếp theo cho Euro sau này?

Bây giờ, chúng ta hãy xem những gì tiếp theo cho Euro sau một cuộc biểu tình mạnh mẽ kéo dài. Tôi tin rằng động thái tiếp theo đối với đồng Euro sẽ là một động thái đi xuống trùng khớp với xu hướng giảm của đồng đô la Mỹ. Sự yếu kém trong đồng Euro có thể bắt đầu giảm xuống sớm nhất là vào quý hai năm nay. Trong khi tình hình chính trị ở châu Âu tiếp tục ảnh hưởng đến EUR / USD, tôi tin rằng vài tuần qua là một điểm bùng phát đối với đồng Euro và câu trả lời hiện đang bắt đầu mở ra. khi các vấn đề chính trị và căng thẳng tài chính tiếp tục xây dựng và làm trầm trọng thêm.