Bảng Anh (GBP) Mới nhất: Đột phá giá GBP / USD sắp xảy ra

Một trong những điều quan trọng có thể xảy ra trong những tuần tới là cặp Forex GBP / USD có thể bùng phát và cuối cùng vượt lên mức cao mới. Để chắc chắn, đó không phải là một công việc đơn giản, đặc biệt là khi bạn có tương lai trong tay và nếu thị trường di chuyển có lợi cho bạn. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu cho thấy nó có thể là trường hợp.

Một điều quan trọng cần xem xét là tỷ lệ đồng Bảng Anh giảm so với Đô la Mỹ. Điều này thực sự đã xảy ra, mặc dù không nghiêm trọng như trong thời kỳ GFC vừa qua. Các chỉ số truyền thống, tất nhiên, cho thấy sự sụt giảm hơn một nửa của một phần trăm mỗi ngày. Điều này so sánh tốt với các loại tiền tệ khác trên thế giới, bao gồm Euro và Yên.

Người ta thường đồng ý rằng giá của một cái gì đó được xác định bởi lượng cung và cầu, hoặc cung và cầu cộng với giá cả. Trong một thị trường có hơn một nghìn tỷ đô la giao dịch hàng ngày, đây không phải là một yếu tố quan trọng. Tại sao? Bởi vì một thị trường như vậy có thể có nguồn cung vượt mức trong một thời gian dài, trong khi nhu cầu của nó khá hạn chế.

Trong nỗ lực bảo vệ bản thân khỏi giá trị tiếp tục giảm của Bảng Anh, chính phủ Anh đã cố gắng in thêm tiền, nhưng nguồn cung vẫn tiếp tục tăng. Khi chính phủ nhận ra điều này, có khả năng nó sẽ bắt đầu điều chỉnh những nỗ lực của mình. Điều này dường như đang thực hiện các bước đúng.

Một vấn đề lớn hiện đang được tranh luận ở Anh là liệu Bảng Anh có nên vẫn là thành viên của Liên minh châu Âu hay không. Nếu Anh rời khỏi EU, họ sẽ buộc phải phá giá Bảng Anh, vốn đã bắt đầu. Đó là một điểm moot tại thời điểm này, nhưng sự khởi đầu của cuộc tranh luận có thể đáng khích lệ về sự bùng nổ sắp tới.

Với tất cả các ảnh hưởng của thị trường, bạn phải xem xét thời điểm của những sự kiện này. Các đột phá tiềm năng đã xảy ra nhất quán trong tất cả các giai đoạn, vậy tại sao nó lại bị trì hoãn? Một vấn đề là một động thái lớn như vậy có thể là trong offing. Có thể khó tìm thấy một chiến lược thoát ra vào thời điểm này.

Khi bạn nhìn vào cuộc tranh luận lớn, có mối quan tâm về các vấn đề nhập cư có thể trở nên tồi tệ hơn khi thời gian trôi qua. Vì vậy, chúng tôi đang xem xét một cú sốc tiềm năng lớn đối với nền kinh tế toàn cầu. Cuối cùng, bạn có thể thấy sự sụp đổ hoàn toàn của các nền kinh tế toàn cầu, dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống ngân hàng.

Nếu đây là trường hợp, nó sẽ dẫn đến một số bất ổn xã hội tồi tệ nhất mà chúng ta từng thấy. Rủi ro chính là đồng Euro sẽ chịu thiệt hại nặng nề. Sự sụp đổ của đồng Euro sẽ vô cùng tai hại đối với nền kinh tế Anh, với điều kiện là chúng ta gắn liền với đồng tiền chung. Không khó để thấy lý do tại sao một số người bây giờ rất lạc quan về giá của Bảng Anh.

Một yếu tố khác là Bảng Anh không còn bị đánh giá thấp. Trên thực tế, Bảng Anh đã mất khoảng 50% giá trị kể từ tháng 6 năm ngoái. Các nhà đầu tư muốn biết họ đang đứng ở đâu và họ có thể làm gì để mua kim loại quý này.

Một số chuyên gia thị trường nghĩ rằng Vương quốc Anh có cơ hội ở lại EU, vì có rất ít sự tàn phá kinh tế có thể xảy ra mà không có kịch bản đó. Nó cũng xuất hiện rằng đồng bảng Anh chỉ có thể đạt được một phần giá trị của nó vì hiệu ứng của phiếu bầu làm cho chính nó cảm thấy. Nếu Vương quốc Anh bỏ phiếu rời EU, sẽ mất khoảng sáu tháng để GBP lấy lại vị thế của mình. Tại thời điểm này, nhiều chuyên gia tài chính tin rằng Bảng Anh là một chặng đường dài từ việc trở lại ngang giá với Đô la Mỹ.

Một điều chắc chắn, và đó là GBP không chỉ mua mà còn bán trong giai đoạn hiện tại. Đây là một khu vực đầy biến động để giao dịch và điều này có thể đúng trong dài hạn. cũng.